HẠN CHẾ RỦI RO ĐẦU TƯ KHI MỞ CỬA HÀNG BÁN LẺ

238
Chia sẻ:

Thị trường bán lẻ Việt được coi là miếng bánh ngon của các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tuy nhiên, việc ồ ạt mở các cửa hàng như hiện nay hứa hẹn những cơ hội kinh doanh mới, song cũng ẩn chứa nhiều rủi ro đầu tư về vốn.

Việc dự phòng vốn là nguyên tắc đầu tiên cần đảm bảo khi kinh doanh bán lẻ. Mức dự phòng đó thường mở mức 20-50% tổng chi phí tùy từng qui mô kinh doanh. Nhằm bù các chi phí cần duy trì, thậm chí bù lỗ cho hoạt động của cửa hàng.

Riêng đối với các nhà bán lẻ nhỏ có mức vốn hạn chế, mỗi đồng vốn bỏ ra đều phải được cân nhắc cẩn trọng. Dù trong trường hợp nào, tối ưu hóa lợi nhuận mỗi đồng vốn bỏ ra và tối thiểu hóa chi phí thu mua, bán hàng, giảm công nợ … là những điều nhà bán lẻ vừa và nhỏ cần phải làm nhằm giảm rủi ro vốn khi bắt đầu khởi nghiệp.

Nhà bán lẻ đều có thể đạt được hiệu quả quản lý cao với một chi phí đầu tư rất thấp khi tìm đến phần mềm quản lý bán hàng VsoftBMS.trade thông minh của VSOFT.

Với một mức chi phí đầu tư nhỏ, phần mềm còn giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí thuê quản lý/giám sát/kế toán/thu ngân, hạn chế thất thoát do nhân viên gian lận gây ra.

Đồng thời gia tăng lợi nhuận với tính tự động gởi Email/SMS Marketing tiếp thị/ chăm sóc đến khách hàng …

Bên cạnh các gói tính năng Cơ Bản, phiên bản VsoftBMS.trade có khả năng mở rộng các tính năng Nâng cao tùy theo yêu cầu mỗi khác hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ Hỗ trợ chuyên nghiệp của VSOFT sẽ giải đáp thắc mắc, hỗ trợ mọi vắn đề từ khách hàng 24/7. Đảm bảo, phần mềm được vận hành chính xác, trơn tru và chuyên nghiệp giảm thiểu mọi  rủi ro tại cửa hàng là thấp nhất.

Hi vọng rằng, những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn thông minh lựa chọn phần mềm phù hợp với doanh nghiệp Bạn.

Hiện tại, VSOFT có tung ra phiên bản đóng gói dùng thử miễn phí  Kiot Free (http://kiotfree.com/), nếu Bạn cần tư vấn thêm gì, bạn đừng ngại liên hệ đến VSOFT chúng tôi theo 02 cách :

Hotline 0903 721 721

– Chat trực tiếp trên https://www.vsoftgroup.com.

Bộ phận Hỗ trợ Vsoft sẽ tư vấn kỹ thêm cho Bạn.

Đánh giá của bạn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here