Phần mềm quản lý bán hàng như thế nào là tốt, hiệu quả?

 Việc lựa chọn được phần mềm quản lý bán hàng Và đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng thông minh ngay từ đầu là sự đầu tư vô cùng sáng suốt.

1151
Chia sẻ:
“Em đang có nhu cầu sử dụng phần mềm phần quản lý bán hàng nên cũng có tìm hiểu và dùng thử kha khá phần mềm được coi là tiêu biểu hiện nay như Kiot, Sapo, Suno, máy bán hàng, Misa (cái này là phần mềm kế toán thôi)… Thì một điều nhận thấy là phần mềm nào cũng gần như nhau, cũng có quản lý công nợ, xuất – nhập hàng, bán hàng, quản lý khách hàng, nhân viên… nói chung là những cái quản lý cơ bản mà cửa hàng nào cũng cần.Tuy nhiên, nó là phần mềm hệ thống nên chết thì chết chung, nâng cấp cũng là nâng cấp chung, tính năng như nhau, có những tính năng mình không dùng đến mà vẫn phải để trong phần quản trị, trông thật rối mắt. không biết nên sử dụng phần mềm nào ?” theo chia sẻ của bạn Duy Anh
PHAN MEM BAN HANG NHU THE NAO LA TOT
PHAN MEM BAN HANG NHU THE NAO LA TOT

Có thể bước đầu vào kinh doanh mình mới chỉ hình dung được công việc quản lý cửa hàng chỉ là quản lý bán hàng, nhập hàng, xuất hàng, quản lý tồn kho và theo dõi doanh số. Và có thể các bác nghĩ công việc này đơn giản, một mình cũng có thể làm được hoặc chỉ cần thuê nhân viên bán hàng còn mình kiểm kê báo cáo của nhân viên là được. Nhưng các bác có thể hỏi những người đã và đang kinh doanh, thực sự công việc quản lý bán hàng nó còn hàng tá chuyện đau đầu và rắc rối nữa. Và đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng thông minh ngay từ đầu là sự đầu tư vô cùng sáng suốt. – Bạn Ngọc Anh chia sẻ.

Mình xin giải đáp 1 số thắc mắc của bạn:

Đầu tiên, bạn nói đúng vì đa phần các nền tảng phần mềm bán hàng online hiện nay như kiotviet, maybanhang, suno, nhanh,.. đều sử dụng nền tảng cloud tức là lưu trữ online, nên dữ liệu thông tin vẫn là 1 vấn đề quan tâm, do hàng ngàn chủ shop đều dùng chung 1 nền tảng nên khi bị lỗi hay update sẽ cùng nhau bị lăn ra 1 thời gian sau đó sẽ hoạt động bình thường.

Thứ 2, Bạn nói về việc nâng cấp, khi là 1 hệ thống chung thì việc nâng cấp sẽ rất được cân nhắc do việc update sẽ được nâng cấp cả hệ, nên việc thiết kế riêng cho 1 khách hàng 1 số tính năng là điều không thể.

Thứ 3, Việc các tính năng đôi khi được thiết kế theo 1 quy trình chung từ việc bán hàng, nhập hàng, xuất hàng, báo cáo,…Bạn chỉ cần tìm hiểu 1 chút là được.

Thứ 4, Xem xét về phí sử dụng, cài đặt.

Trung bình hiện giờ chi phí khoảng 2-5tr/1 năm cho việc cài đặt phần mềm bán hàng để sử dụng

Bạn có thể sử dụng phần mềm bán hàng hoàn toàn miễn phí chỉ cần search google.

Mình đề xuất 1 phần mềm tốt mà miễn phí vĩnh viễn luôn do Vsoft công ty 15 năm làm trong ngành phần mềm tạo ra để tri ân khách hàng.
Các bạn có thể tải xuống và sử dụng ngay và luôn nhé, phần mềm thì cực chất rồi: KiotFree.com

Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn kiotfree
Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn kiotfree

Nói chung shop nào mà có nhiều mặt hàng, có thuê nhân viên hay đơn hàng đều đặn hàng ngày hay dân văn phòng các bác muốn ngồi văn phòng mà vẫn kiểm soát được cửa hàng thì các bác nên suy nghĩ đến việc dùng phần mềm. Mới đầu chuyển từ excel, sổ sách sang phần mềm có thể sẽ hơi khó dùng vì chưa quen, nhưng khi quen rồi sẽ thấy nó quản lý nhanh chóng, chính xác hơn thủ công rất nhiều.

Và đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng thông minh ngay từ đầu là sự đầu tư vô cùng sáng suốt.