Kinh nghiệm 5 năm kinh doanh CEO chia sẻ “Đừng quản lý theo kiểu giấy tờ truyền thống nữa? hãy áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp…”

1640
Chia sẻ:

Vsoft đã tiến hành phỏng vấn CEO Anh Đức doanh nghiệp tại HCM hoạt động hơn 5 năm ngành vật liệu xây dựng chia sẻ “Đừng quản lý theo kiểu giấy tờ truyền thống nữa? hãy áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp. Một người anh của tôi đã nói với tôi như vậy. Tôi không tin, thực sự 1 thời gian 2 năm sau tôi mới áp dụng công nghệ vào doanh nghiệp thì thực sự thật tuyệt với với tôi.Trước đây tôi cứ nghĩ áp dụng phần mềm khó và tốn nhiều công sức, giờ quay lại nhìn mới biết trước đây mình quá tốn nhiều thời gian và lãng phí công sức vào những chuyện giấy tờ, báo giá cho nhân viên, hay ngồi tại cửa hàng quản lý mà không có thời gian cho gia đình, con cái, bạn bè và nhiều sở thích khác.”

Chuẩn hóa quy trình làm việc cho doanh nghiệp

Việc áp dụng công nghệ góp phần chuẩn hóa quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Mọi công ty lớn luôn hướng đến quy trình tiệm cận với sự hoàn chỉnh nhất, ít xảy ra sai sót trong các khâu, dữ liệu đồng bộ và chính xác, số liệu kế toán được chuẩn hóa… Phần mềm quản lý sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được điều đó.

Tăng lợi nhuận lên do giảm chi phí và đầu tư hợp lý

Áp dụng công nghệ ngoài việc chính xác trong số liệu, lưu trữ thông tin, báo giá nhanh chính xác cho khách hàng. Báo cáo thu chi trong tích tắc tức thời.Phần mềm quản lý bán hàng là một giải pháp cho phép doanh nghiệp có thể vận hành sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn trong khi sử dụng nhân lực ít hơn. Việc áp dụng phần mềm sản xuất, bán hàng, kho bãi, hàng hóa, sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, tập trung nguồn lực để phát triển sản xuất kinh doanh.

“PhẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG 1 KHOẢN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN LÂU DÀI CHO DOANH NGHIỆP BẠN- CAM KẾT VSOFT”

Nếu việc sử dụng phần mềm tăng thêm chi phí mà không thấy lợi ích thì lời khuyên là không nên sử dụng. Doanh nghiệp nên nắm rỏ việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp bạn có những lợi ích gì đây là ví dụ bên phần mềm vsoft sẽ giúp bạn những tính năng sau:

 • Tính toán con số chính xác về giá trị hàng hóa,
 • Thống kê chính xác tồn kho để kiểm soát chống thất thoát hàng hóa
 • Biết ngay việc hiệu quả hoạt động kinh doanh: Doanh số bán hàng, Chi phí, Lợi nhuận hôm nay, tuần tháng gần như ngay tức thì
 • Giá bán cho từng đại lý, nhà phân phối
 • Thay thế hoàn toàn việc sử dụng giấy, sỗ bán hàng
 • Mã khuyến mãi cho từng khách hàng
 • Và hàng 100+ tính năng khác giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển lợi nhuận tăng chi phí giảm

Đối với những nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp thì công cụ tốt nhất là những phần mềm được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Khi nhân viên bán hàng có các công cụ giúp họ làm việc hiệu quả, người quản lý sẽ thực sự hài lòng khi biết rằng họ sẽ tăng doanh số, lợi nhuận và đạt những chỉ số được cam kết từ trước. Đó là lý do tại sao danh sách dưới đây là những công cụ quản lý bán hàng tốt nhất bao gồm các giải pháp phần mềm giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn bằng cách bán nhiều hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Trước khi lựa chọn một phần mềm ưng ý, bạn cần nghiên cứu sơ qua các yêu cầu sau:

 1. Mô hình đơn vị: Lớn, vừa và nhỏ
 2. Nhu cầu bán hàng: Bán lẻ (bán cho khách vãng lai như : cửa hàng tạp hóa, siêu thị, Shop…) hay bán sỉ – bán buôn (đại lý, công ty…)
 3. Nhu cầu quản lý: Có quản lý doanh số bán của nhân viên kinh doanh hay không? Có cần thiết quản lý công nợ khách hàng hay không? Có cần thiết quản lý thu chi hàng ngày không? Có nhu cầu quản lý nhiều chi nhánh không?..vv.v..
 4. Điểm thiết yếu: chi phí cao nhất có thể để mua phần mềm.

 

 

Phần mềm quản lý bán hàng doanh nghiệp Vsoft BMS ( Mini ERP)

Vsoft là 1 trong những công ty đầu trong ngành phần mềm, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý.Là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đã được tối ưu theo từng năm được đơn giản dùng cho các doanh nghiệp, đơn vị bán bán sỉ, bán sỉ-lẻ, bán lẻ, nhà phân phối, cửa hàng, có quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Các nghiệp vụ về phần mềm quản lý, bán hàng gần như đầy đủ và chi tiết

phần mềm quản lý bán hàng Vsoft
phần mềm quản lý bán hàng VSoft

BMS Vsoft cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả, gọn gàng, phù hợp với các chuỗi kinh doanh trên hầu hết lĩnh vực bán lẻ, từ các shop thời trang, thức uống, vật liệu xây dựng đến các cửa hàng bán lẻ điện máy, điện tử, dụng cụ công cụ, nông nghiệp,..

Chi tiết lịch sử của sản phẩm đó: hệ thống quản lý đích danh thẻ kho cho phép các nhà quản lý theo dõi chi tiết đường đi của từng sản phẩm, kể từ lúc nhập kho cho đến khi tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, tính năng phân cấp người dùng còn cho phép từng nhân viên sở hữu một tài khoản riêng biệt, được giám sát bởi cấp quản lý. Đặc tính này giúp tối ưu hóa nguồn nhân lực và đo lường chất lượng hoạt động của mỗi nhân viên sát thực hơn, tạo động lực để các nhân viên phấn đấu, thúc đẩy hiệu quả việc kinh doanh.

VsoftGroup.com