Vsoft Group BMS cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho chuỗi cửa hàng quà tặng Chip Chip

Sau thời gian tìm hiểu về nhu cầu cũng như tình hình hoạt động kinh doanh bên chuỗi cửa hàng quà tặng Lưu niệm CHIP CHIP. Vsoft sẽ cung cấp giải pháp cho việc quản lý hàng hóa và bán hàng và các nghiệp vụ khác bên cửa hàng. Luôn cam kết làm việc hết mình để có thể giải quyết những vấn đề CHIP CHIP gặp phải.

765
Chia sẻ:

Chip CHip Shop Là một trong những khách hàng đời đầu sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Vsoft BMS trong việc quản lý hàng hóa, quản lý tồn kho, xuất nhập, nghiệp vụ bán hàng, thu chi cho từng cửa hàng trong chuỗi cửa hàng quà tặng Chip Chip Shop . Kiểm soát quá trình hoạt động và nâng cao hiệu quả kinh doanh

Vsoft Group BMS cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho chuỗi cửa hàng quà tặng Chip Chip Shop

Giới thiệu về chuỗi cửa hàng quà tặng Chip Chip Shop

Cụ thể, Vsoft Group sẽ cung cấp các dịch vụ giải pháp về quản lý bán hàng và một số dịch vụ khác với mức giá cạnh tranh, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, độ an toàn, thời gian thiết lập, khôi phục và hỗ trợ kỹ thuật cho chuỗi cửa hàng quà tặng Chip Chip Shop . Ngoài ra, Vsoft cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn cho chuỗi Chip Chip Shop các giải pháp công nghệ mới phù hợp với định hướng và nhu cầu phát triển của chuỗi cửa hàng quà tặng Chip Chip Shop .

Có mặt tại TPHCM trong suốt 17 năm qua với hệ thống 4 cửa hàng trên các tuyến đường lớn cùng dịch vụ đặt mua hàng online, Chip Chip Shop rất vui vì đã trở thành địa điểm không thể thiếu trong sổ tay của các bạn trẻ. Với phương châm: “Niềm vui của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm độc đáo với giá cả phải chăng, phong cách gói quà chuyên nghiệp.

Đến thời điểm hiện nay, Chip Chip Shop đã dần trở nên quen thuộc và lọt vào “Top những hệ thống cửa hàng bán quà lưu niệm hàng đầu TP.HCM” chuyên cung cấp các quà tặng thú bông, đồng hồ, túi xách, trang sức, phụ kiện và các vật phẩm quà lưu niệm khác.

– Sản phẩm:
+ Luôn tiên phong cập nhật các xu hướng mới nhất về thời trang, quà tặng, quà lưu niệm
+ Độc đáo, sáng tạo, đa dạng, luôn cập nhật những xu hướng mới nhất trên thị trường….
+ Cung cấp sản phẩm với số lượng lớn cho event, sự kiện, cưới hỏi…

Phần mềm Quản Lý Kinh doanh Vsoft BMS.Trade – Giải pháp phát triển bởi chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Giải pháp Quản lý Kinh doanh Vsoft BMS.Trade của chúng tôi được thiết kế để giải quyết những thách thức của cả hai mô hình: các nhà bán lẻ độc lập và chuỗi bán lẻ nhiều cửa hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS.Trade được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu quản lý nhỏ và vừa, cung cấp tính năng như một bộ ERP hoàn chỉnh với chức năng quản lý thu chi, quản lý đơn đặt hàng, hàng tồn kho, cấu thành sản phẩm…

Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phần mềm phù hợp!

>> Tải bản dùng thử miễn phí Download tại đây

> Hãy gọi 0937 010 861 để được tư vấn miễn phí

Câu chuyện thành công: Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phạm Duy BABOR VN Thành công cùng Phần mềm quản lý bán hàng BMS Vsoft Group