CHỈ VỚI 3 PHÚT, BẠN SẼ BIẾT QUẢN LÝ CÔNG NỢ HIỆU QUẢ – VSOFTBMS.TRADE

690
Chia sẻ:

Quản lý công nợ khách hàng là một trong những vấn đề mà đa số doanh nghiệp đều quan tâm, tuy nhiên có nhiều cách để quản lý công nợ hiệu quả, thông minh giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ quản lý tài chính tốt hơn. Đặc biệt sử dụng phần mềm Quản Lý Bán Hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ hiệu quả và an toàn hơn hẳn quản lý bằng Excel nhất là giảm thiểu tình trạng thất thoát số liệu.

Phần mềm quản lý bán hàng VsoftBMS.trade – giải pháp toàn diện đem đến tính hiệu quả để quản lý công nợ khách hàng cho doanh nghiệp – được cung cấp từ Công ty CP VSOFT với hơn 18 năm trong ngành sản xuất phần mềm.

LÝ DO BẠN CHỌN VsoftBMS.trade ?

  • Tự động thống kê công nợ còn lại của khách sau mỗi lần phát sinh giao dịch. Mọi thông tin hữu ích đó chỉ cần kiểm tra ngay trên màn hình Thông tin Khách hàng: (vd :Nợ phải thu còn lại; Công nợ phát sinh giao dịch do bán hàng cho khách này trong tháng/ năm; Lịch sử các giao dịch liên quan như bán hàng cho khách-thu tiền- trả hàng;…)

Hình minh họa: Lịch sử các giao dịch liên quan như bán hàng cho khách-thu tiền- trả hàng

Hình minh họa: Qui định công nợ cho khách

  •  Cho phép cập nhật và quản lý khoản Tiền cọc đầu kỳ ngay khi khách hàng bắt đầu giao dịch hoặc sau khi kết sổ dữ liệu sang kỳ dữ liệu mới.

  • Cho phép đề ra qui định ưu đãi dành cho khách (vd : ấn định % hoa hồng cho khách) hoặc ràng buộc giới hạn công nợ phát sinh tối đa cho khách.
  • Dễ dàng tùy chỉnh lại các khoản công nợ đầu kỳ cùng lúc cho một hay nhiều khách (vd : Phải thu đầu kỳ; Hoa hồng còn nợ của khách) bằng vài tích chuột vào nút chức năng hay chọn import hàng hoạt theo mẫu Import cung cấp sẵn từ Vsoft.
  • Lọc theo khoảng thời gian tùy ý để liệt kê các phát sinh giao dịch như:  báo giá – đặt hàng – xuất bán hàng – thu tiền – trả hàng – …. liên quan đến khách.
  • Hỗ trợ đa đang các loại báo cáo, thống kê như :

  • Với hàng loạt báo cáo thống kê các phát sinh giao dịch hoàn hảo và chính xác có ảnh hưởng đến công nợ của  khách. Đặc biệt, phải kể đến nhóm báo cáo:  Chứng từ công nợ chưa thu;Thống kê công nợ phải thu của khách, những khoản nợ  quá hạn chưa thu hoặc sắp đến hạn thu tiền; Thống kê tiền thu gối đầu; Đối chiếu công nợ,…
  • Sau cùng,  không kém nổi bật chính là hệ thống báo cáo phân tích công nợ cho tất cả khách hàng của cả hệ thống  đang quản lý.

Từ đó, giúp chủ doanh nghiệp nắm bắt được tình hình lợi nhuận của cửa hàng kịp thời và chính xác để kịp thời đưa ra các chiến lược khuyến mãi hoặc tích điểm dành cho khách hàng thân thuộc.

BẠN BIẾT GÌ VỀ VSOFT: Hiện tại phần mềm Quản lý bán hàng VsoftBMS.trade đã có 1000+ doanh nghiệp vừa và nhỏ  đang dùng. Với tính năng “mở” và hết sức mềm dẻo cùng với đội ngũ viết code trẻ, năng động chúng tôi tin chắc sẽ làm đáp ứng mọi mô hình quản lý của các doanh nghiệp.

Tải MIỄN PHÍ KIOTFREE ngay: https://www.vsoftgroup.com/tai-phan-mem-ban-hang-mien-phi/

——————————————————————————–

LIÊN HỆ ĐẾN BỘ PHẬN CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VSOFT CHÚNG TÔI:

Tư vấn miễn phí : https://www.vsoftgroup.com/#baogiaphanmem

Tổng đài hỗ trợ trực tiếp : 0903 721 721

Website : https://www.vsoftgroup.com.