Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phạm Duy BABOR VN Thành công cùng Phần mềm quản lý bán hàng BMS Vsoft Group

997
Chia sẻ:

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phạm Duy BABOR sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của VSoft để dùng cho việc quản lý bán hàng, phân phối mỹ phẩm và sản phẩm công ty.

Sau thời gian tìm hiểu về nhu cầu cũng như tình hình hoạt động kinh doanh bên Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phạm Duy BABOR VN để có thể cung cấp giải pháp cho việc quản lý hàng hóa và bán hàng.

Cụ thể, Vsoft Group sẽ cung cấp các dịch vụ giải pháp về quản lý bán hàng và một số dịch vụ khác với mức giá cạnh tranh, ưu tiên về chất lượng dịch vụ, độ an toàn, thời gian thiết lập, khôi phục và hỗ trợ kỹ thuật cho Phạm Duy BABOR VN . Ngoài ra, Vsoft cũng sẽ hỗ trợ, tư vấn cho Phạm Duy BABOR các giải pháp công nghệ mới phù hợp với định hướng và nhu cầu phát triển của Phạm Duy BABOR.

Công Ty TNHH Mỹ Phẩm Phạm Duy – Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối Dược Mỹ phẩm nhãn hàng Pasle của Hàn Quốc và nhãn hàng mỹ phẩm Babor Spa Cosmetics của Đức.

Ngành nghề kinh doanh

  • Mỹ Phẩm Nhập Khẩu
  • Nước Hoa
  • Mỹ Phẩm – Nhập Khẩu Và Phân Phối

Vsoft cung cấp giải pháp:

Phần mềm Quản Lý Kinh doanh Vsoft BMS.Trade – Giải pháp phát triển bởi chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Giải pháp Quản lý Kinh doanh Vsoft BMS.Trade của chúng tôi được thiết kế để giải quyết những thách thức của cả hai mô hình: các nhà bán lẻ độc lập và chuỗi bán lẻ nhiều cửa hàng.

Phần mềm quản lý kinh doanh Vsoft BMS.Trade được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu quản lý nhỏ và vừa, cung cấp tính năng như một bộ ERP hoàn chỉnh với chức năng quản lý thu chi, quản lý đơn đặt hàng, hàng tồn kho, cấu thành sản phẩm…

  • Định hướng cụ thể trong từng lĩnh vực: Thời trang, Vật liệu xây dựng, Phụ tùng,…
  • Được xây dựng trên nền tảng công nghệ mới nhất
  • VSoft cam kết mang lại cho khách hàng “một tầm nhìn mới” trong hoạt động kinh doanh, bằng cách giúp khách hàng quản lý chi tiết sản phẩm với mức giá tối ưu, vào bất cứ thời điểm nào.

Quản Lý Chuỗi kinh doanh 

Đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh,  VSoft cung cấp giải pháp quản lý chuỗi để thống nhất và tập trung dữ liệu về server trung tâm, cho phép người quản lý kiểm soát chặt chẽ dữ liệu của tất cả chi nhánh.

Xem báo cáo trực tuyến

Với gói tùy chọn Web Report, bạn thật sự an tâm khi có thể theo dõi tất cả các hoạt động kinh doanh từ xa.

Bạn sẽ hài lòng khi sử dụng phần mềm phù hợp!

>> Tải bản dùng thử miễn phí Download tại đây

>> Hãy gọi 0937 010 861 để được tư vấn miễn phí