Danh sách phần mềm quản lý bán hàng 2019 – Phần 2 (Review Vsoft)

708
Chia sẻ:

Tiếp tục danh sách phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay:

Phần mềm kế toán nội bộ

Ngoài những nghiệp vụ cơ bản, quan lý thu chi bán hàng phần mềm kế toán bán hàng, nắm bắt được tình hình tài chính công ty, thu chi lãi lỗ, giúp tối ưu nguồn lực, tránh những sai phạm cơ bản khi ghi chép thu chi giấy, hay văn bản quá nhiều. Kiểm soát chặt chẽ, chi tiết hoạt động công ty. Quản lý bán hàng hiệu quả kịp thời nhanh chóng.

Phần mềm tính tiền

Các phần mềm tính tiền bằng máy tính tiền, pos, ipos giúp bạn quản lý chặt chẽ, nâng cao hiệu quả nhân viên lên 50% không bị giẫm chân hay lẫn lộn đơn hàng do khách đặt, hay order. Tránh thất thoát nâng cao lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh.

Phần mềm quản lý sản xuất

Để hoạt động sản xuất diễn ra thuận lợi, việc kiểm soát hàng tồn kho quy định mức nguyên vật liệu để theo dõi. Khi nắm được thực trạng sản xuất bạn có thể nắm chính xác được nguyên vật liệu thực tế để điều chỉnh lại cho chính xác có thể tự động hóa mà không cần dùng tay hay thủ công. Vì lợi nhuận ngành sản xuất cơ bản nhỏ, nhưng chi phí và các khoản tồn kho nguyên liệu lớn, nếu không kiểm soát kỹ thì sẽ gây thất thoát như giọt nước nhưng khi quy lại thì lại lớn, gây tổn thất cho doanh nghiệp. Quản lý chi tiết tồn kho, theo dõi báo cáo tồn kho theo thời gian thực, ngay lập tức. Kiểm kê kho đơn giản không còn phức tạp.

Phần mềm quản lý nhà thuốc

Với hàng nghìn mã sản phẩm thuốc khác nhau, với nhiều danh mục nhóm thuốc, hoạt chất, hạn sử dụng, giá vốn , giá bán, Khi các nhà thuốc ứng dụng công nghệ như phần mềm nhà thuốc giúp tối ưu quá trình bán hàng, nhập hàng tồn kho, chống thất thoát, theo dõi công nợ chính xác, kiểm soát quá trình bán hàng chặt chẽ. Theo dõi được lợi nhuận, hàng tồn, hạn sử dụng, công nợ mọi lúc mọi nơi