Hướng dẫn tính năng TRA CỨU LỊCH SỬ GIAO DỊCH trên KiotFree

965
Chia sẻ:

Sau đây, Team KiotFree sẽ hướng dẫn bạn tính năng Tra cứu lịch sử giao dịch, đây là công việc quan trọng và vô cùng cần thiết nhằm giúp chủ cửa hàng/ doanh nghiệp  nắm rõ tình hình phát sinh giao dich  trong hoạt động kinh doanh tại cửa hàng/ doanh nghiệp. Tính năng thông qua việc theo dõi các giao dịch liên quan các đối tượng bao gồm : Khách hàng- Nhà cung cấp; Hàng hóa; người dùng đăng nhập phần mềm; từng loại chứng từ. Phiên bản Kiot Free được sinh ra từ phiên bản chuẩn VsBMS.trade, với 18+ năm kinh nghiệm, VSOFT tự hào đã triển khai thành công trên các doanh nghiệp lớn: MEGASUN; CHIP CHIP;…Nhờ đó, Kiot Free có những tính năng thực sự là giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

  1. Lịch sử giao dịch của đối tượng Khách hàng:

    * Cách 01: Chọn mục quản lý Danh Mục–> Khách hàng- Nhà cung cấp. Trên danh sách quản lý Khách hàng, click chọn khách hàng cần xem, chọn mục Hồ sơ giao dịch như hình bên dưới:

* Cách 02: Chọn mục quản lý Hệ Thống–> Theo dõi sự kiện:

– Có thể chọn lọc thời gian xem: Tất cả, hôm nay, tùy chọn từ ngày – đến  ngày.

– Chọn loại sự kiện = “Bán hàng” như hình bên dưới:

  1. Lịch sử giao dịch của đối tượng Nhà cung cấp:

   * Cách 01: Chọn mục quản lý Danh Mục–> Khách hàng- Nhà cung cấp. Trên danh sách quản lý Nhà cung cấp, click chọn nhà cung cấp cần xem, chọn mục Hồ sơ giao dịch như hình bên dưới:

* Cách 02: Chọn mục quản lý Hệ Thống–> Theo dõi sự kiện:

– Có thể chọn lọc thời gian xem: Tất cả, hôm nay, tùy chọn từ ngày – đến  ngày.

– Chọn loại sự kiện = “Mua hàng” như hình bên dưới:

  1. Lịch sử giao dịch liên quan đến Hàng hóa – Theo dõi hàng tồn kho:

Chọn mục quản lý Danh Mục–> Hàng hóa:   

      – Trên danh sách quản lý Hàng hóa, click chọn mặt hàng cần xem, chọn mục Danh sách nhập xuất gần nhất như hình bên dưới để theo dõi các giao dịch xuất nhập liên quan đến mặt hàng:

Nhờ đó chủ cửa hàng có thể theo dõi hàng tồn kho liên quan đến mặt hàng trên từng kho thường xuyên và hiệu quả hơn. Từ đó, tính năng sẽ giúp chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan nhất về tình hình hàng hóa trong kho, hỗ trợ việc lên kế hoạch nhập hàng được chính xác hơn.

  1. Theo dõi lịch sử – hành vi người dùng đăng nhập:

–  Chức năng này giúp đảm bảo an toàn dữ liệu cho hệ thống, cho phép giám sát ngầm mọi tác động (Đăng nhập; Đăng xuất; Thêm; Xóa; Sửa dữ liệu) trên các màn hình nghiệp vụ tính năng mà người dùng này được phân quyền. Kiot Free sẽ ghi nhận lại từng thao tác của người dùng theo thời gian thực.

      – Theo dõi sự kiện gán theo từng người dùng, trong khoảng thời gian kèm với nội dung sự kiện/ thao tác nghiệp vụ. Dựa vào đó người quản trị dễ dàng phát hiện rủi ro thất thoát hàng hay gian lận, sai phạm của người dùng mà nguyên do từ những hành vi cố tình gian lận của nhân viên trong suốt quá trình sử dụng.

Như vậy, Team Kiot Free đã thực hiện xong phần hướng dẫn Tính năng Tra cứu lịch sử giao dịch theo từng đối tượng quản lý của hệ thống phần mềm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 0903 721 721 hoặc thông qua https://www.vsoftgroup.com/ hay email trực tiếp đến VSOFT chúng tôi tại địa chỉ: kinhdoanh@vsoftgroup.com để được tư vấn và giải đáp.

CHÚC QUÝ KHÁCH THÀNH CÔNG !