Phần mềm quản lý bán hàng 1 khoản ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN cho doanh nghiệp bạn – Vsoft

3215
Chia sẻ:

Thị trường hiện hàng ngàn phần mềm khác nhau đâu sẽ là phần mềm phù hợp cho doanh nghiệp bạn. Hầu hết các sản phẩm thị trường hiện tại đề phù hợp cho số đông, nên sản phẩm nhìn giống nhau về tính năng.Nhưng khi tiến hành sử dụng cho doanh nghiệp bạn nên cân nhắc rất nhiều.

Phần mềm quản lý bán hàng 1 khoảng ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN cho doanh nghiệp bạn - Vsoft
Phần mềm quản lý bán hàng 1 khoảng ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN cho doanh nghiệp bạn – Vsoft

Khi lựa chọn 1 sản phẩm phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp ta nên cân nhắc các yếu tố về nghiệp vụ. Việc sử dụng phần mềm sẽ làm cho mọi công việc diễn ra trơn tru, nhanh chóng, tiết kiệm được về nguồn lực con người, cũng như độ chính xác cao. Luôn có thể kiểm tra được lịch sử các thao tác để biết truy đúng người đúng việc.

“PhẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG 1 KHOẢN ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN LÂU DÀI CHO DOANH NGHIỆP BẠN- CAM KẾT VSOFT”

Nếu việc sử dụng phần mềm tăng thêm chi phí mà không thấy lợi ích thì lời khuyên là không nên sử dụng. Doanh nghiệp nên nắm rỏ việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ giúp bạn có những lợi ích gì đây là ví dụ bên phần mềm vsoft sẽ giúp bạn những tính năng sau:

 • Tính toán con số chính xác về giá trị hàng hóa,
 • Thống kê chính xác tồn kho để kiếm soát chống thất thoát hàng hóa
 • Biết ngay việc hiệu quả hoạt động kinh doanh: Doanh số bán hàng, Chi phí, Lợi nhuận hôm nay, tuần tháng gần như ngay tức thì
 • Giá bán cho từng đại lý, nhà phân phối
 • Thay thế hoàn toàn việc sử dụng giấy, sổ bán hàng
 • Mã khuyến mãi cho từng khách hàng
 • Và hàng 100+ tính năng khác giúp cho doanh nghiệp bạn phát triển lợi nhuận tăng chi phí giảm

Khi bạn liệt kê ra có thể thấy chỉ với 1 thao tác nhỏ quản lý chặt hàng tồn kho bạn có thể giảm xuống hàng tồn, giảm thất thoát, chặt chẽ khâu bán hàng, quản lý công nợ, là bạn đã có được 1 khoảng đầu tư không thể nào tốt hơn.

Người quản lý việc bán hàng có rất nhiều việc và trách nhiệm khiến họ đôi lúc cảm thấy bản thân bị kéo ra theo hàng ngàn hướng khác nhau. Đó là lý do tại sao có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, các công cụ bán hàng, giải pháp phần mềm và ứng dụng cho đội ngũ bán hàng và quản lý bán hàng. Các công ty và các nhà phát triển muốn làm cho công việc quản lý bán hàng trở nên dễ dàng và năng suất hơn nhưng điều đó đồng nghĩa là có quá nhiều công cụ để lựa chọn và người dùng còn không đủ thời gian để tìm hiểu sử dụng tất cả trong số đó.

Đối với những nhà quản lý bán hàng chuyên nghiệp thì công cụ tốt nhất là những phần mềm được thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp. Khi nhân viên bán hàng có các công cụ giúp họ làm việc hiệu quả, người quản lý sẽ thực sự hài lòng khi biết rằng họ sẽ tăng doanh số, lợi nhuận và đạt những chỉ số được cam kết từ trước. Đó là lý do tại sao danh sách dưới đây là những công cụ quản lý bán hàng tốt nhất bao gồm các giải pháp phần mềm giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn bằng cách bán nhiều hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn.

Trước khi lựa chọn một phần mềm ưng ý, bạn cần nghiên cứu sơ qua các yêu cầu sau:

 1. Mô hình đơn vị: Lớn, vừa và nhỏ
 2. Nhu cầu bán hàng: Bán lẻ (bán cho khách vãng lai như : cửa hàng tạp hóa, siêu thị, Shop…) hay bán sỉ – bán buôn (đại lý, công ty…)
 3. Nhu cầu quản lý: Có quản lý doanh số bán của nhân viên kinh doanh hay không? Có cần thiết quản lý công nợ khách hàng hay không? Có cần thiết quản lý thu chi hàng ngày không? Có nhu cầu quản lý nhiều chi nhánh không?..vv.v..
 4. Điểm thiết yếu: chi phí cao nhất có thể để mua phần mềm.

Trong danh sách này cũng bao gồm các công cụ quản lý bán hàng và hệ thống phần mềm hoạt động hướng đối tượng. Các phần mềm quản lý bán hàng và các công cụ bán hàng phải được chứng minh và đáng tin cậy trong việc giúp các nhà quản lý để sắp xếp quá trình bán hàng, quản lý đội ngũ của họ, và đặt mục tiêu thúc đẩy doanh nghiệp để sử dụng CRM và tăng doanh số. Sau đây là các công cụ quản lý bán hàng / phần mềm đáp ứng tất cả các yêu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ, liệt kê dưới đây không theo thứ tự đặc biệt nào.

1. Sales Cloud của Salesforce

Sales Cloud không chỉ giúp việc quản lý bán hàng thông minh hơn và nhanh hơn mà với một danh sách rất nhiều các tính năng Sales Cloud giúp đội ngũ nhân viên bán hàng sẽ tăng hiệu suất làm việc với thời gian ít hơn. Ngoài ra công cụ này còn được đánh giá cao khi tập trung vào việc sử dụng các công cụ mạng xã hội, vì vậy nếu doanh nghiệp của bạn dựa trên các trang web mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, và Twitter thì Sales Cloud sẽ cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách sử dụng chúng để tăng năng suất. Công cụ này còn giúp thu thập thông tin về khách hàng, bao gồm cả lợi ích của họ và những gì đang tham gia, từ đó bạn có thể sử dụng để phục vụ tốt hơn.

phần mềm quản lý bán hàng SalesForce
phần mềm quản lý bán hàng SalesForce

2. Phần mềm quản lý bán hàng doanh nghiệp Vsoft BMS ( Mini ERP)

Vsoft là 1 trong những công ty đầu trong ngành phần mềm, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm quản lý.Là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đã được tối ưu theo từng năm được đơn giản dùng cho các doanh nghiệp, đơn vị bán bán sỉ, bán sỉ-lẻ, bán lẻ, nhà phân phối, cửa hàng, có quy mô lớn, vừa và nhỏ.

Các nghiệp vụ về phần mềm quản lý, bán hàng gần như đầy đủ và chi tiết

phần mềm quản lý bán hàng Vsoft
phần mềm quản lý bán hàng VSoft

BMS Vsoft cung cấp giải pháp quản lý hiệu quả, gọn gàng, phù hợp với các chuỗi kinh doanh trên hầu hết lĩnh vực bán lẻ, từ các shop thời trang, thức uống, vật liệu xây dựng đến các cửa hàng bán lẻ điện máy, điện tử, dụng cụ công cụ, nông nghiệp,..

Chi tiết lịch sử của sản phẩm đó: hệ thống quản lý đích danh thẻ kho cho phép các nhà quản lý theo dõi chi tiết đường đi của từng sản phẩm, kể từ lúc nhập kho cho đến khi tới tay khách hàng. Bên cạnh đó, tính năng phân cấp người dùng còn cho phép từng nhân viên sở hữu một tài khoản riêng biệt, được giám sát bởi cấp quản lý. Đặc tính này giúp tối ưu hóa nguồn nhân lực và đo lường chất lượng hoạt động của mỗi nhân viên sát thực hơn, tạo động lực để các nhân viên phấn đấu, thúc đẩy hiệu quả việc kinh doanh.

3. Phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet, sản phẩm của công ty Citigo, là một trong những công cụ giúp các nhà quản lý giải quyết khó khăn trong việc vận hành, dễ dàng nhất mà lại còn tiết kiệm chi phí. Sản phẩm này sử dụng ở bất kỳ ngành hàng nào, từ thời trang, bar – cafe – nhà hàng,… cho đến nhà thuốc, nội thất hay nông sản & thực phẩm. Đây là sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sử dụng KiotViet, các chủ cửa hàng nắm được xu hướng tiêu dùng, tình trạng hàng hóa, lịch sử giao dịch, mặt hàng nào bán chạy, bán chậm, lỗ lãi ra sao… Thậm chí nắm được khách hàng chủ yếu đến từ đâu để xây dựng chương trình ưu đãi, tiếp thị. Bên cạnh đó, tất cả đều được hoàn thiện đến mức cao nhất, thuận tiện nhất: việc đăng ký sử dụng phần mềm chỉ mất khoảng 30 giây, khách hàng mất thêm khoảng 15 phút hiểu được tính năng cơ bản và có thể chỉ mất tất cả 1 tiếng đồng hồ là đã có thể sử dụng tương đối phần mềm.

Phù hợp cho những doanh nghiệp bán lẻ nhỏ

Chi phí hoạt động từ 3 triệu đồng/1 năm

4. Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viển KIOTFREE.com

Kiotfree là phần mềm quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cà phê tiện lợi của công ty cổ phần Trí Tuệ Việt (Vosft Group). Là 1 sản phẩm tri ân khách hàng được tặng miễn phí vĩnh viển. Phần mềm đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho mọi hình  Với người quản lý quán, trên phần mềm có , báo cáo thống kê, phân tích về doanh thu, chi phí, lãi/lỗ, mua hàng, tồn kho, công suất phục vụ,… có thể xem ngay tức khắc trên thiết bị di động mọi lúc, mọi nơi.

phan mem ban hang mien phi vinh vien
phan mem quan ly ban hang mien phi vinh vien

KHO HÀNG

 • Tôi kiểm kho hàng tồn theo ngày theo quý, còn bao nhiêu, thiếu bao nhiêu?
 • Quy định định mức tồn, xem được hàng tồn từng đơn vị tính khác nhau.

MUA HÀNG

 • Nay tôi mua hàng của ai, thiếu họ bao nhiêu tiền? Khi nào phải thanh toán nợ?
 • Chứng từ của tôi gọn gàng tìm dễ dàng, in mịn màng, hàng chuyên nghiệp.
 • Tự động nhập kho, thẻ kho

BÁN HÀNG

 • Nay tôi bán bao nhiêu, bán những gì, bán cho ai lời lỗ thế nào?
 • Nhân viên tôi bán, mình tôi  kiểm soát, tôi đi du lịch nhưng không cần phải lo thất thoát.
 • Tự động xuất kho, thẻ kho

BÁO CÁO

 • Tôi xem báo cáo theo khoảng thời gian tôi  muốn, kể cả xem ngay trên điện thoại mỗi lần tôi đi công tác xa nhà.
 • Tôi nhận định được rõ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp mình dựa vào số liệu phân thích của hàng trăm báo cáo.

Phù hợp với doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng bán lẻ, các bạn buôn bán nhỏ

Phần mềm miễn phí vĩnh viển

1. Giao diện phần mềm dễ sử dụng
Giao diện là một trong những phần quan trọng ảnh hưởng tới hiệu suất sử dụng của người dùng. Nếu như giao diện, bố cục rắc rối, nút lệnh bố trí không khoa học, sẽ dẫn đến khó khăn trong việc truyền đạt cho nhân viên. Vì khi chọn phần mềm quản lý bán hàng thì cần xem trước giao diện để biết mình sẽ bắt đầu thao tác từ đâu.2. Tính năng
Phần lớn ứng dụng, phần mềm tại Việt Nam được đóng gói kín vì thế sẽ có một vài tính năng mà bạn không sử dụng đến có thể gây phiền toái và lãng phí. Vậy bạn nên xem xét kỹ, có nên bỏ tiền thêm để mua những tính năng mà bạn không thực sự cần đến hay không?
3. Dịch vụ hỗ trợ
Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng của nhà cung cấp rất quan trọng nhất là đối với những cửa hàng, doanh nghiệp lần đầu trang bị phần mềm quản lý.

4. Tiết kiệm chi phí
Đầu tư vào phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn tiết kiệm được những chi phí nào? Đó là câu hỏi mà cần doanh nghiệp nghiên cứu, tính toán kĩ càng. Phần mềm quản lý giúp tiết kiệm thời gian, giảm tải lượng công việc cho nhân viên, khả năng quảng lý từ xa… là những yếu tố giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn khi đầu tư.

5. Khả năng tùy biến và nâng cấp
Thị trường thay đổi, quy định về các mẫu văn bản hiện hành nhà nước cũng có thể thay đổi nên phần mềm quản lý bán hàng cũng phải có khả năng đáp ứng những điều này. Việc bạn muốn thay đổi tính năng cho phù hợp với tình hình doanh nghiệp thì có được hỗ trợ hay không? Chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu…. Ngoài ra điểm quan trọng khác là tính ổn định của phần mềm và các bản nâng cấp khắc phục lỗi đó có được cập nhật thường xuyên hay không.

 

Nguồn: Vsoft/ PC WORLD VN