Phần mềm quản lý bán hàng online và offline khác nhau ở điểm gì?

Phần mềm quản lý bán hàng online và offline khác nhau ở điểm gì?

626
Chia sẻ:
Đây là câu hỏi của bạn Xuân Trường. Mình nghĩ đây cũng là vấn đề chung của rất nhiều bạn đang quan tâm.
” Em đang kinh doanh mặt hàng thời trang, đã có một cửa hàng và tiến tới em định mở thêm một cửa hàng nữa. Theo nhiều người mách nên dùng thêm phần mềm quản lý bán hàng để có thể quản lý dễ hơn. Nhưng theo em tìm hiểu có hai loại phần mềm quản lý bán hàng đó là online và offline, em chưa hiểu lắm về công dụng và cách thức sử dụng của hai loại này. Ai am hiểu, hoặc đã dùng trước thì cho em ít kinh nghiệm với ạ.Em xin cảm ơn!” 

Theo kinh nghiệm và chia sẽ của xuantruongyen4 chắt lọc được qua nhiều nguồn, cũng như của bản thân, mình tổng hợp lại cho bạn hiểu rõ hơn về hai loại phần mềm quản lý bán hàng này như sau:

diem khac nhau phan mem ban hang online va offline
diem khac nhau phan mem ban hang online va offline

1. Phần mềm quản lý bán hàng Offline:

– Chi phí: Bỏ một lần dùng lâu dài, nhưng phần mềm quản lý bán hàng offline muốn mua gói trọn gói thì không hề rẻ, còn có những gói rẻ hơn thì rẻ về giá cả nhưng tính năng không được toàn diện. Mỗi lần nâng cấp là một lần mất phí.Sau khi hết bảo hành các bạn sẽ không được hỗ trợ thường xuyên.

– Độ an toàn: Mặc dù được bảo mật trong máy tính cá nhân của các bạn nhưng nó lại không được lưu trữ trên hệ thống nên có rất nhiều nguy cơ bị mất rất khó lấy lại, nếu có cũng mất nhiều thời gian và tiền bạc, ví như: virut, hacker, hoặc máy tính bị hỏng do tác động bên ngoài như ngập nước, cháy ổ cứng,…

– Tính linh động: Phần mềm quản lý bán hàng offline chỉ có thể kết nối mạng Lan giữa các máy trong cùng một cửa hàng, không di chuyển được tới nhiều địa điểm khác nhau.

2. Phần mềm quản lý bán hàng Online:

– Chi phí: Tùy thuộc vào các gói bạn chọn mà các bên cung cấp sẽ đưa cho bạn những mức chi phí tương ứng. Khoảng 200k/ 1 tháng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý bán hàng online uy tín, chất lượng, và chuyên nghiệp, bạn chỉ cần tìm một nhà cung cấp phù hợp và dùng thử, nếu không thích thì có thể chuyển sang các nhà khác.

– Tính bảo mật: Các hư hỏng của máy tính cá nhân đểu không gây tổn thất gì tới dữ liệu bạn đã lưu trữ vì phần mềm quản lý bán hàng online được xây dựng trên nền tảng công nghệ đám mây tiên tiến nhất hiện nay.

– Sự linh hoạt: Phần mềm quản lý online có thể dễ dàng cập nhật những tính năng mới nhanh mà không bị mất thêm khoản chi phí nào nữa. Dù đang ở quê, hay đi du lịch chỉ cần nơi đó có kết nối internet các bạn vẫn có thể quản lý được các cửa hàng của mình như mình đang ngồi trong cửa hàng.

Với những tính năng trên mình có một gợi ý cho bạn là nên dùng phần mềm quản lý bán hàng online. Phần mềm quản lý bán hàng online không chỉ phù hợp với ngành hàng thời trang mà nó có thể áp dụng với bất kể ngành hàng nào mà bạn muốn kinh doanh. Nó giúp bạn quản lý được các chuỗi cửa hàng một cách thuận tiện, chính xác và chuyên nghiệp nhất.

GIúp bạn xử lý rất nhiều mặt như cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất các số liệu lượng khách hàng của cửa hàng trong ngày, tình hình kinh doanh của cửa hàng ra sao, và dễ dàng giúp chủ cửa hàng tìm được chiến lược phát triển cửa hàng của mình một cách hiệu quả nhất.Chúc bạn lựa chọn được phần mềm quản lý bán hàng phù hợp nhất với mình.

Vsoft đang tặng phần mềm bán hàng miễn phí cực tốt và chất hãy tải ngay nhé.
Link có thể sẽ đóng lại vào ngày mai, nếu lượng tải về nhiều: Kiotfree.com