Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng ?

TẶNG BẠN PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN VÀ LÝ DO SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIÚP BẠN HÀNG TRIỆU ĐỒNG

1434
Chia sẻ:

TẶNG BẠN PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ VÀ LÝ DO SỬ DỤNG PHẦN MỀM GIÚP BẠN HÀNG TRIỆU ĐỒNG

 • Khi làm kinh doanh, bán hàng nhất là trong ngành nhiều hàng hóa, mã sản phẩm phải đối mặt với rất nhiều công việc cần làm.
 • Từ việc tìm nguồn hàng chất lượng, vận chuyển, bảo quản kho, tìm kiếm khách hàng bằng nhiều hình thức marketing và quảng cáo online và offline đến các công việc bán hàng, cân đối thu – chi và tính toán chi phí để có lãi và tái đầu tư tiếp.
 • Sau đó bạn còn cần phải quan tâm đến việc quản lý hàng hóa làm sao để không bị hỏng hóc hay thất thoát.

  Với những phương pháp thủ công trước đây, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn sau đây:
  – Danh mục các mặt hàng quá nhiều khiến bạn khó tra cứu và tốn rất nhiều thời gian xác định giá bán.
  – Việc lập hóa đơn bán hàng hoặc phiếu xuất hàng thủ công sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian, thiếu chuyên nghiệp và dễ mắc phải sai sót.
  – Mất nhiều thời gian cho việc tính toán công nợ tồn kho, doanh số bán hàng.
  – Hằng ngày, bạn phải đối mặt với rất nhiều câu hỏi khó mà bạn không thể trả lời được ngay như: cửa hàng của bạn còn những mặt hàng gì, số lượng bao nhiêu? Thống kê giao dịch trong ngày? Thu chi trong ngày? Và còn rất nhiều câu hỏi khác.

Sử dụng excel chỉ mang tính tạm thời

Các giải pháp tạm thời là dùng excel: sử dụng phần mềm Excel, tuy nhiên với các số liệu rời rạc trên các file Excel khiến dữ liệu dễ bị thất lạc và không mang tính bảo mật. Ngoài ra, đối với các khách không am hiểu về các hàm tính toán trong Excel và cách vận hành thì thật khó sử dụng với giao diện tiếng anh như vậy.

Chính vì thế, giải pháp tối ưu nhất hiện nay đó chính là sử dụng phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề trên một cách tự động, nhanh chóng, chính xác mà lại có tính bảo mật cao.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm: 

1. Tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng LỢI NHUẬN: thời gian chỉ là 1 cú nhấp chuột bạn sẽ biết mọi doanh thu chi phí, lợi nhuận

2. Quản lý hiệu quả các nguồn lực: hàng hóa, sản phẩm luôn được kiểm tra

3. Phù hợp với mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn: tùy theo mức độ mà sẽ có các tính năng phù hợp

4. Phối hợp các phòng ban khác nhau: Thông tin thông suốt ai, bạn cấp cho ai xem gì được xem đó, không sợ lộ thông tin và các hoạt động thông suốt nhau.

5. Cải thiện khả năng quản lý, xử lý lượng dữ liệu khổng lồ cực nhanh

6. Phù hợp với xu hướng mọi thứ thay đổi quá nhanh chóng, nâng cao hiệu suất hoạt động

Phần mềm Vsoft luôn cải tiến tự hào là 1 trong những công ty đầu ngành trong ngành phần mềm bán hàng, quản lý doanh nghiệp. Có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề từ đơn giản đến nâng cao

Vsoft tặng bạn 1 phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn để tải vào: http://kiotfree.com cực kỳ chất lượng không thua bất kỳ phần mềm thu phí nào trên thị trường.

Nếu bạn là doanh nghiệp lớn với nhiều chức năng nghiệp vụ hãy liên hệ với Vsoft ngay nhé: VSoftGroup.com