TIÊU CHUẨN lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng GÂY TRANH CÃI.

TIÊU CHUẨN lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng GÂY TRANH CÃI

889
Chia sẻ:

TIÊU CHUẨN lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng GÂY TRANH CÃI

TIÊU CHUẨN lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng GÂY TRANH CÃI
TIÊU CHUẨN lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng GÂY TRANH CÃI

Phần mềm bán hàng là 1 trong những sản phẩm không thể thiếu trong việc bán hàng ngày nay. Mà bất kỳ cửa hàng nào cũng sử dụng để quản lý hàng hóa, kho hàng, nhân viên, doanh thu, lợi nhận chi tiết. Mọi lúc mọi nơi cũng biết được lợi nhuận chi phí doanh thu của mình.

  • Tăng lợi nhuận: Bình thường cũng công việc đó bạn cần nhân viên khi sử dụng phần mềm mọi thứ tối ưu hơn bạn giảm nhân sự, biết được hàng hóa nào bán chạy, bán ít để lên kế hoạch nhập hàng
  • Tiết kiệm cực kỳ nhiều tiền cho việc thất thoát hàng hóa: Hàng còn bao nhiêu nhỉ? hàng sắp hết chưa?
  • Bạn có thể nắm bắt thông tin dễ dàng: có thể biết chính xác hàng hóa hiện tại, hàng nhập về, hàng xuất đi

Có thể nói phần mềm quản lý bán hàng ra đời đã giúp ích cho rất nhiều chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp trong việc quản lý, quản trị điều hành nắm bắt thông tin để xây dựng và phát triển công ty bền vững. Một phần mềm tiêu chuẩn phải có đầy đủ các yếu tố sau: Tính toán chính xác, Bảo mật an toàn dữ liệu, Giao diện đơn giản dể sử dụng.

Mình sẽ lấy ví dụ thự tế của Vsoft về mãng phần mềm quản lý bán hàng hơn 10 năm triển khai.

1. Tính toán, thông tin dữ liệu chính xác :

Độ chính xác cao, do mọi công thức đều do máy tính, không có sự tác động của người nên không xảy ra sai sót trong tính toán, mất mát đáng tiếc.

Ghi chép bán hàng hóa bằng tay
Ghi chép bán hàng hóa bằng tay

– Các báo cáo cần có tối thiếu với một phần mềm bán hàng tiêu chuẩn là: 1 Báo cáo Nhập – Xuất – Tồn kho, 2 Báo cáo báo hàng, 3 Báo cáo chi phí nhập hàng, 4 Báo cáo kết quả kinh doanh. Có thể mở rộng: 5 Báo cáo trả hàng, 6 Báo cáo kiểm kê

– Có thể chọn lọc được thời gian, và nhân viên bán hàng để cài đặt

– Ở một số phần mềm doanh nghiệp Vsoft có thể tùy chỉnh theo nghiệp vụ vào thao tác nâng cao để phù hợp với quy trình công ty.

2. Hệ thống bảo mật an toàn dữ liệu

 Hệ thống bảo mật, an toàn dữ liệu
Hệ thống bảo mật, an toàn dữ liệu

– Phân quyền để quản lý công việc cho nhân viên: Phần mềm phải hỗ trợ chức năng tự tạo và phân quyền người dùng theo từng tính năng, công việc.

– Mỗi nhân viên sẽ được cấp 1 quyền nhất định để truy cập truy xuất thông tin nhất định, không phải nhân viên nào cũng được xem hết tất cả dữ liệu.

– Hệ thống dữ liệu phải có tính bảo mật cao,  tốt hơn hết là phải cho phép thiết lập được việc sao lưu dữ liệu, những rủi ro có thể xảy ra

– Theo kinh nghiệm của tôi tính bảo mật cao nhất về dữ liệu là phần mềm cho phép người dùng tự tạo dữ liệu ngay trên máy của họ và làm việc độc lập, không cần có kết nối mạng internet.

3. Giao diện dễ sử dụng và hệ thống hỗ trợ tốt

hỗ trợ khách hàng
hỗ trợ khách hàng
  • Giao diện bất kỳ ai cũng có thể thao tác, hoặc xem hướng dẩn có thể sử dụng được
  • Điều tuyệt vời nhất đó là vsoft có đội ngũ con người rất tuyệt vời để hỗ trợ bạn và công ty vận hành trơn tru.
  • Chỉ với 1 thời gian ngắn có thể tiến hành sử dụng

4. Dùng thử trước khi mua, vì các bạn xem có phù hợp hay không

  • Xem xét yếu tố này vì hiện thị trường có các phần mềm bán hàng khá đơn giản ko nhiều tính năng để sử dụng rất hạn chế
  • Phần mềm phổ thông được thiết kế cho mọi người xài khi bạn có nhu cầu khác hoặc cao hơn có thể liên hệ các đơn vị cung cấp phần mềm hoặc có thể tìm đến VSoft hơn 10 năm hoạt động trong ngành phần mềm cung cấp giải pháp bán lẻ tổng thể.
  • May mắn là Có 1 phần mềm bán hàng miễn phí do vsoft đang triển khai có thể đáp ứng nhu cầu hiện tại để các bạn sử dụng không phải mất 1-2trieu đồng/1 năm

Quà tặng phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn luôn:

Tải ngay nhé vì chưa biết khi nào phần mềm sẽ bị đóng link, do vsoft chỉ ưu tiên cho 1000 người đầu tiên sử dụng coi như món quà khách hàng Kiotfree.com